Chọn thiết bị vệ sinh thế nào để tốt cho nhà bạn vào dịp cuối năm

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 16 Tháng Mười Một 2018 | 21:44 CH

 Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh dựa trên nhiều tiêu chí.

 Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên mà người tiêu dùng chú ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho nhà mình. Để đánh giá chất lượng thiết bị sứ vệ sinh, gia chủ cần dựa vào các chỉ tiêu bề mặt men, độ rạn men, chế độ xả nước... Chẳng hạn như chậu rửa và bồn cầu cao cấp, công nghệ chống bám bẩn mới sẽ giúp bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bám vào.

 Mỗi chất liệu có ưu điểm riêng. Đá tự nhiên thường được dùng làm mặt bàn bếp, bàn rửa mặt, bàn lồng bồn tắm... Chất liệu inox và composite nhẹ, rẻ và dễ vệ sinh song thẩm mỹ kém. Để tìm mua được thiết bị vệ sinh tốt nhất, phù hợp với túi tiền, cần nhờ kiến trúc sư hoặc chủ cửa hàng uy tín tư vấn thêm.

 Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín hoặc thân quen

 Nơi mua hàng là các cửa hàng lớn hoặc đại lý thường là những nơi đầu tiên bạn nên nghĩ tới nếu muốn mua hàng chính hãng. Tuy nhiên chưa hẳn cửa hàng lớn đã là chính hãng. Tốt nhất bạn nên nhờ những người trong ngành hoặc am hiểu về ngành tư vấn cho bạn lựa chọn cửa hàng.

 Giá trị cốt lõi và phương châm kinh doanh của một công ty đóng vai trò quan trọng trong việc công ty/ cửa hàng đó phát triển bền vững. Trước khi lựa chọn địa điểm mua hàng bạn có thể xem các hoạt động của công ty trên website/ facebook để đánh giá.

 Cẩn trọng trước những chương trình khuyến mại dịp cuối năm

 Thông thường, dịp cuối năm mới là lúc thị trường thiết bị vệ sinh vào mùa, do nhiều công trình xây dựng gấp rút đẩy tiến độ, các gia đình sửa sang đón Tết. Đây cũng là thời điểm các hãng đưa ra rất nhiều các chương trình giảm giá khuyến mại nhằm kích cầu của người tiêu dùng.

 Tại Hà Nội, nhiều sản phẩm giảm tới 40% trên phố Cát Linh, Trường Chinh, Trần Duy Hưng... Các thương hiệu trong nước có Viglacera, Sơn Hà, Thanh Trì... Nhiều hãng nước ngoài như Inax, Toto (Nhật Bản); American Standared, Kohler (Mỹ); Ariston (Italy);….cũng chạy các chương trình mừng tết sôi động. Mỗi hãng có chương trình khuyến mãi hút khách riêng, từ giảm giá đến tặng quà, bốc thăm trúng thưởng. Người mua cần xem xét kĩ sản phẩm cùng với giá thành để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

 Nếu quý vị cần thêm thông tin tư vấn sản phẩm hoặc liên hệ mua thiết bị vệ sinh, công ty vật tư ngành nước Tâm Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788