Cấu tạo của van phao cơ

26/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

Thứ Ba, 08 Tháng Tám 2017 | 11:31 SA

 Van phao cơ là một thiết bị quan trọng dùng cho các bể nước, hồ chứa nước tại khu công nghiệp, chung cư cao tầng hay trong ngay nhà ở ở giúp ổn định mực nước trong bể. Có 2 kiểu van phao cơ chính là van phao cơ kết nối lắp ren và van phao mặt bích với kích thước giao động từ DN15 đến DN 200. Để hiểu rõ hơn về phao cơ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của van phao cơ kiểu kết nối ren. 

1. Cấu tạo của phao cơ:

 Van phao cơ kết nối ren được chia làm hai bộ phận chính bao gồm cụm thân chính và cụm van tiết lưu cần phao.

Trong cụm thân chính gồm có:

- Thân van, nắp van được làm từ gang cầu trong và ngoài được phủ sơn epoxy để chống lại sự ăn mòn của môi trường. Nắp van được lắp vào thân van bằng bulông M14.

- Cụm lá van lắp ráp bởi ty van được làm bằng thép không rỉ sus 304, lá van được làm bằng gang cầu trong ngoài lá van được bọc cao su vật liệu EPDM, được lắp vào thân van bằng bulông M14.

- Đệm dưới, màng chắn, đệm trên được lắp ráp cố định vào ty van bằng đai ốc.

2. Trong cụm van tiết lưu cần phao có:

- Bộ phận này được lắp ráp bởi các khớp nối vào van tiết lưu của cần van phao cơ.

- Cấu tạo của cụm van tiết lưu cần phao gồm có hai bộ phận chính là cụm thân vn chính và van tiết lưu được lắp ráp với nhau nhờ các khớp nối ren côn và các chi tiết linh kiện ống.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các loại van phao cơ như van phao cơ đồng PT, TNG, phao Inox có chỉnh Vnec, phao Inox Ocean…. cũng như nhận báo giá với giá tốt nhất. Công ty Vật tư ngành nước Tâm Thành cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách  hàng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo vattunuoc.com.vn 0982738788