Các bước đơn giản để làm vòi nước sáng như mới

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Năm, 03 Tháng Tám 2017 | 16:40 CH

 Các thiết bị vệ sinh sử dụng lâu ngày thường sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn. Chính vì vậy, nếu không vệ sinh thường xuyên thì đây sẽ là nơi chứa nhiều mầm bệnh của gia đình. Đặc biệt là các thiết bị vòi nước, thường xuyên ở trong môi trường ẩm ướt nên rất dễ bị rỉ sét, bám những mảng ố vàng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng, nhất là trẻ con.

 Hãy tham khảo cách vệ sinh vòi nước đơn giản dưới đây để làm sạch nhà vệ sinh hiệu quả. 

1. Chuẩn bị dụng cụ:

- Bột baking soda

 

 

- Giấm ăn

- Bàn chải cũ/ Miếng bọt biển

 

 

- Bát con

2. Các bước thực hiện:

- Bước 1: Nằm ngay dưới miệng vòi nước của bạn là một tấm lọc có tác dụng giữ lại bất kỳ vật thể lạ đi ra theo dòng nước, nhưng nó cũng tập hợp rất nhiều loại vết bẩn như nấm mốc, cặn vôi... Sử dụng một chiếc bàn chải cũ để tiếp cận tấm lọc, xả nước để làm ướt tấm lọc, nhúng bàn chải vào bột baking soda và cọ trực tiếp lên nó một cách nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng.

 

 

- Bước 2: Để thực sự đánh tan mọi mảng bám tích tụ lâu ngày, đổ giấm ăn vào một chiếc bát con và ngâm miệng vòi nước ngập trong đó. Bạn sẽ thấy cốc giấm sủi bọt lăn tăn. Đó là dấu hiệu cho thấy phản ứng hóa học xảy ra giữa giấm và bột baking soda, làm cho mọi thứ trở nên sạch sẽ như ý muốn.

- Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng và một ít bột baking soda để cọ xung quanh phần cổ và tay cầm của vòi nước. Đổ giấm ăn lên vòi nước và dùng giẻ/miếng bọt biển đánh bóng. Rửa sạch với nước là bạn đã hoàn thành công việc.

 

 

 Qua 3 bước thực hiện ở trên, bạn hoàn toàn có thể làm cho bộ vòi nước sạch như mới, vừa đảm bảo tính bền lâu.

 Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo các sản phẩm sen vòi, phụ kiện phòng tắm trực tiếp trên website http://vattunuoc.com.vn/ để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Lựa chọn các sản phẩm của Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu đảm bảo đã qua kiểm định có độ cứng cao và chịu lực rất tốt hơn nữa còn được bảo hành từ 1-3 năm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

 Ngoài ra các sản phẩm phụ kiện phòng tắm của chúng tôi với giá thành hợp lý và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú thiết kế vừa hiện đại và sang trọng, độ bền cao và chất lượng vượt trội so với các thương hiệu khác chắc chắn sẽ khiến bạn và cả gia đình hài lòng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788