5 tiêu chuẩn để lựa chọn một nhà cung cấp vật tư ngành nước tốt nhất

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Sáu, 20 Tháng Tư 2018 | 07:13 SA

 Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị vật tư ngành nước trên thị trường, do đó, bạn có thể tìm một nơi cung ứng vật tư nước bao gồm các công ty sản xuất, công ty thương mại và thậm chí là công ty nước ngoài. Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp vật tư ngành nước để đem lại hiệu quả cao nhất.

1. CHẤT LƯỢNG CÁC VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

 Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần tìm hiểu ở nhà cung cấp đó là chất lượng sản phẩm. Nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài thì nên định hướng bán những sản phẩm chất lượng bởi ngày nay người tiêu dùng đề cao chất lượng và chữ tín.

 Tuy nhiên không nhất thiết đó là nhà cung cấp lớn hàng đầu thế giới hay khu vực mà bạn đang sinh sống, chỉ cần sản phẩm của họ đạt chất lượng và giá cả hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhà cung cấp này. Yếu tố thâm niên và kinh nghiệm lâu năm của nhà cung cấp cũng đóng một vai trò quan trọng.

 Vật tư ngành nước Tâm Thành luôn luôn đặt chữ “ Tín” và chữ “Tâm” lên hàng đầu, xây dựng chính sách chất lượng rõ ràng và hoạt động theo đúng giá trị cốt lõi đã đề ra.

Tham khảo chính sách chất lượng Tâm Thành

http://vattunuoc.com.vn/gioi-thieu/chinh-sach-chat-luong.html

2. GÍA CẢ CÁC MẶT  HÀNG

 Do thị trường vật tư ngành nước có rất nhiều nhà cung cấp, nên mức giá thường cạnh tranh và chênh lệch nhau.

 Nếu bạn chưa biết nhà cung cấp nào có mức giá tốt nhất thì nên tham khảo giá của nhiều nhà cung cấp khác nhau để so sánh giá, tuy nhiên, nếu nhận được báo giá quá thấp, đừng vội lựa chọn ngay nhà cung cấp này mà hãy cẩn trọng xem xét và kiểm tra lại thông tin cũng như chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp này. Bởi lĩnh vực này sản phẩm đa dạng, nhiều loại mặt hàng khác nhau dẫn đến giá cả có thể chênh nhau đến 20% mặc dù hai sản phẩm nhìn bên ngoài thì rất giống nhau.

3. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

 Lựa chọn những nhà cung cấp có quy trình làm việc rõ ràng từ bước tìm hiểu hàng hóa, báo giá, chính sách mua đến chế độ sau bán hàng. Việc tìm được nhà cung cấp thiết bị vệ sinh có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, giúp bạn thoải mái hơn và tránh được các phiền toái, khó chịu trong và sau quá trình mua hàng.

 Một nhà cung cấp tốt, họ sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng. Đừng lựa chọn nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng yếu kém, để tránh những rắc rối về sau.

4. SẢN PHẨM ĐA DẠNG

 Nếu bạn phải mua nhiều loại sản phẩm và muốn tìm được một nhà cung cấp có thể thỏa mãn được các vấn đề đó, hãy tìm đến công ty thương mại có quy mô lớn. Điều đó giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn và mua các loại mặt hàng khác nhau.

 Tâm Thành cung cấp danh mục gần 1000 loại mặt hàng vật tư ngành nước như van vòi nước, thiết bị sen vòi, đồng hồ nước, phao cơ, dây sen dây cấp, máy hàn kéo cắt,…đảm  bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

5. KHẢ NĂNG PHÂN PHỐI VÀ GIAO HÀNG

 Một nhà cung cấp tốt hoàn toàn có thể giao hàng đến bất kì nơi đâu, dù cho địa điểm đó ở xa.

 Tâm Thành có hệ thống đại lí, khách hàng trên toàn quốc từ Bắc vào Nam hỗ trợ giao hàng miễn phí ra bến xe về các tỉnh.

 Trên đây là năm tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp tốt, ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, diễn đàn về vật tư ngành nước, tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm cho sự lựa chọn của mình. Vật tư ngành nước Tâm Thành luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lựa chọn vật tư ngành nước từ đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Mọi thông tin hỗ trợ và hợp tác quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi 0977 833 272

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788