5 PHÚT GIÚP BẠN KHÔNG RƠI VÀO CÁI BẪY CỦA CÁC VẬT TƯ NƯỚC KÉM CHẤT LƯỢNG, GẮN NHÃN MÁC LINH TINH

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Năm, 16 Tháng Giêng 2020 | 17:34 CH

  Hiện nay, trên thị trường càng ngày càng xuất hiện nhiều những sản phẩm, thiết bị của ngành nước với chất lượng sản phẩm kém mà mẫu mã không khác gì hàng chính hãng, khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Vì thế, Tâm Thành xin chia sẻ với các bạn những dấu hiệu để phân biệt được hàng vật tư nước, thiết bị vệ sinh chính hãng, hàng chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng với hàng nhái, hàng kém chất lượng khác nhau như thế nào:

I) Về giới thiệu sơ lược sản phẩm:

* HÀNG CHÍNH HÃNG: 

- Có thương hiệu được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. 

- Sản phẩm luôn có bao bì tem nhãn, website, địa chỉ, điện thoại rất rõ ràng. 

- Luôn có giấy tờ chứng minh rõ ràng từ tiêu chuẩn vật liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm...

- Thường được phân phối bởi các đơn vị có kiến thức chuyên môn sâu, vững về sản phẩm, có tầm nhìn chiến lược rõ ràng, kinh doanh có uy tín.

* HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG:

- Không có giấy tờ chứng minh về chất lượng, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.

- Đơn vị phân phối thường trả lời mập mờ, linh tinh, không rõ ràng vì thiếu kiến thức chuyên môn về sản phẩm.

- Nguồn gốc xuất xứ không cụ thể, không có website rõ ràng hoặc nếu có thường là địa chỉ ảo và dễ dàng nhận ra nếu truy cứu thêm vài thao tác đơn giản trên Google. 

II) Giá thành sản phẩm:

* HÀNG CHÍNH HÃNG sẽ có giá thành thường cao hơn bởi vật liệu đầu vào đạt chuẩn, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng rất nghiêm ngặt, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, hậu mãi... tốt hơn rất nhiều lần hàng thông thường (Nhưng đôi lúc có trường hợp hàng giả nhái cũng bán gần bằng giá hàng chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng bởi cảm giác giá cao sẽ là hàng tốt).

* HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG thường đánh vào tâm lý ban đầu của khách hàng đó là giá thành rẻ, chiết khấu cao cho người bán nên được nhiều người chào bán hàng rất hay nhưng kiến thức sản phẩm bị đưa sai lệch nhằm kiếm lợi nhuận trước mắt. Điều này cũng dễ dàng nhận ra với công nghệ 4.0 hiện nay thông qua công cụ tìm kiếm một vài từ khóa liên quan tới sản phẩm trên Google.

  Với những lưu ý trên, Tâm Thành hy vọng đã giúp các bạn phân biệt được thật giả, trở thành người tiêu dùng thông minh trong quá trình mua các thiết bị, vật tư ngành nước cho gia đình. 

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788