5 lỗi thường mắc phải khi sắp xếp thiết bị vệ sinh phòng tắm

27/10/2021 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Hưng

 Thứ Ba, 08 Tháng Tám 2017 | 11:02 SA

 Trong quá trình sắp xếp phòng tắm, 5 lỗi dưới đây sẽ khiến người tiêu dùng không cảm thấy hài lòng và cảm thấy khó chịu khi sử dụng dù thực tế gia đình nào cũng muốn dùng thiết bị vô cùng tiện nghi và hiện đại. Trên thực tế có nhiều gia đình luôn cẩn thận trong việc lựa chọn, sắp xếp sản phẩm nhưng không phải ai cũng sắp xếp, lựa chọn đúng cách. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những lỗi lầm cơ bản thường mắc phải khi sắp xếp thiết bị nhà tắm.

1. Dùng thiết bị vệ sinh ốp lát, khó lau chùi:

 Thường các chị em sẽ không cảm thấy thoải mái, hay gặp khó khăn khi lau chùi vệ sinh. Vì phòng tắm là nơi nước bám lên khá nhiều, ẩm ướt, gây ra mùi hôi khó chịu.

 Cách tốt nhất mà chị em nên làm là chọn những nền gạch ốp lát, tường sao cho không gian phòng tắm dễ lau chùi. Không chỉ có vậy, bạn cũng cần chọn những bộ sen vòi, phụ kiện phòng tắm sao cho lau chùi, vệ sinh sản phẩm.

2. Nhồi nhét các thiết bị vệ sinh không cần thiết:

 Việc nhồi nhét quá nhiều thứ không liên quan trong nhà tắm là điều không nên, bạn chú ý nên sàng lọc tất cả những đồ dùng không liên quan trong nhà tắm.

3. Tính thẩm mỹ ưu tiên hơn tính thực dụng:

 Trong nhà tắm, nếu chỉ chú trọng một trong hai tính thẩm mỹ hoặc thực dụng thì phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên kém hơn nhiều trong nhà. Nên chú ý cả tính thẩm mỹ và tính thực dụng để phòng tắm không còn được coi là “công trình phụ” nữa.

4. Hệ thống gió kém / không có cửa sổ thông gió:

 Điều đáng buồn hiện nay là nhiều gia đình chỉ chú trọng đến quạt thông gió nhưng lại không chú ý đến hệ thống thông gió trong phòng tắm. Điều này dễ làm cho phòng tắm sẽ trở nên ngột ngạt và người dùng phòng tắm cảm thấy khó thở, thậm chí gây tử vong do bị ngạt thở trong quá trình tắm trong phòng mà không có hệ thống và quạt thông gió.

 Tuy nhiên, mách nhỏ với các gia đình nếu không làm hệ thống quạt thông gió thì mình thiết kế cửa sổ thông gió sao cho phù hợp với vị trí phòng tắm nhà bạn nhất.

5. Phòng tắm thiếu ánh sáng/ ánh sáng không phù hợp

 Theo các nhà phong thủy cho rằng, ánh sáng là thứ vô cùng quan trọng trong nhà bạn nói chung và nhà tắm nói riêng. Vì nhà tắm được coi là nơi chứa nhiều tà khí. Nếu một nhà tắm không có cửa sổ thì yếu tố đèn sáng cần được lưu ý sao cho phòng tắm tạo nguồn sáng dễ chịu nhất.

 Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo trực tiếp trên website http://vattunuoc.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Lựa chọn các sản phẩm của Công ty CP Vật tư ngành nước Tâm Thành chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu đảm bảo đã qua kiểm định có độ cứng cao và chịu lực rất tốt hơn nữa còn có bảo hành chống hoen gỉ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

 Ngoài ra với giá thành hợp lý lựa chọn các sản phẩm phụ kiện phòng tắm của chúng tôi với giá thành hợp lý và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú thiết kế vừa hiện đại và sang trọng, độ bền cao và chất lượng vượt trội so với các thương hiệu khác chắc chắn sẽ khiến bạn và cả gia đình hài lòng.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788