Tâm Thành đón tiếp đoàn chuyên gia Nhật Bản và thành viên lớp WISE 2

24/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 

Thứ Ba, 24 Tháng Mười 2017 | 11:06 SA

Ngày 21/10/2017 công ty CP vật tư ngành nước Tâm Thành rất vinh hạnh được tiếp đón đoàn chuyên gia Nhật Bản và các thành viên lớp WISE 2 đến tham quan công ty.

Dự án Cải tiến để phát trển bền vững (WISE) được hợp tác bởi Trung tâm Năng suất Nhật Bản (JPC) và Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) nhằm mục đích giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển bền vững thông qua việc cải thiện môi trường và nâng cao mức độ hài lòng của người lao động.

Tâm Thành là một trong số những đơn vị đã và đang tham gia dự án WISE với quyết tâm cải tiến và phát triển công ty ở mọi khía cạnh. Đây chính là khoảng thời gian Tâm Thành nhìn lại chặng đường vừa qua và hướng phát triển trong tương lai một cách khách quan từ góc nhìn của các chuyên gia năng suất Nhật bản và Việt Nam thông qua buổi tham quan này.

 

 

Ông Atsushi Miyasaka- Chuyên gia Nhật 

 

Sau khi đi tham quan công ty, chuyên gia Nhật - ông Atsushi Miyasaka và lãnh đạo các doanh nghiệp khác đã giành lời khen cho Tâm Thành khi nhìn thấy những cải tiến trong hệ thống như: 

 + Áp dụng 5S hiệu quả trong toàn công ty

 + Hệ thống quy định, quy trình làm việc chuẩn

 + Hệ thống thang bảng lương và các chế độ rõ ràng cho người lao động

 + Hệ thống đánh giá nhân viên, bản mô tả công việc từng bộ phận

 + PDCA cho tất cả các bộ phận trong công ty

 + Cải thiện môi trường làm việc, sự hài lòng của người lao động

Tuy nhiên Tâm Thành vẫn còn rất nhiều điểm cần xây dựng, đào tạo và cải tiến trong thời gian tiếp theo. Chúng tôi vô cùng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu mà các chuyên gia đã dành tặng Tâm Thành.

Ban lãnh đạo Tâm Thành ngay từ đầu đã nhận thấy rằng bất cứ doanh nghiệp nào, dù quy mô nhỏ hay lớn đều cần phải có cơ chế hoạt động và hệ thống kiểm soát rõ ràng để phát triển bền vững. Tâm Thành quyết tâm và đặt mục tiêu rõ ràng trong việc thực hiện và tiêu chuẩn hóa mọi hoạt động của công ty.

Tâm Thành cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quản lý với các doanh nghiệp nhỏ và vừa để ngày một phát triển hơn.

Sau khi tham quan và trao đổi công việc, toàn bộ đoàn chuyên gia và tập thể công ty Tâm Thành chụp ảnh kỉ niệm và có bữa tiệc giao lưu vô cùng vui vẻ và ấm cúng. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tham quan ý nghĩa này.

Ban lãnh đạo Tâm Thành chụp ảnh cùng các chuyên gia Nhật 

 

 

 

Bữa tối giao lưu giữa Tâm Thành và đoàn tham quan

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788