Công ty Vật tư nước Tâm Thành du lịch hè 2017

24/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 

Thứ Ba, 01 Tháng Tám 2017 | 17:53 CH

Được sự nhất trí của Ban giám đốc, ngày 29/6-2/7/2017, công ty Tâm Thành tổ chức cho nhân viên đi du lịch tại hai tỉnh Quảng Bình - QuảngTrị. Hoạt động du lịch là một trong những hoạt động thường niên của công ty thường tổ chức vào tháng 6 - 7 và luôn được công ty quan tâm, nhắc đến với mục đích giúp nhân viên thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời tái tạo lại sức lao động công ty, nhằm mục tiêu hướng đến sự phát triển của cả công ty trong năm 2017. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Tâm Thành đoàn kết nhau, học được cách làm thế nào để có một “team Building” vững mạnh, đồng thời qua chuyến đi này, nhân viên sẽ hiểu biết nhau nhiều hơn, cũng như để đáp lại sự nỗ lực phấn đấu của tất cả mọi người trong công ty.

Ngày 29-30/6/2017, công ty đã có chuyến tham quan động Phong Nha - Kẻ Bàng, một trong những kì quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Tại nơi đây, tất cả nhân viên đều được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí, các công trình kiến trúc, cấu tạo tự nhiên được tạo bởi khối đá vô cùng đẹp. Các công trình đặc trưng như tượng phật bà quan âm, động tiên nữ,… vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, công ty còn cho nhân viên đi nghỉ mát tại hai bãi biển đẹp Đá Nhảy, Nhật Lệ.

Ngày 1/7/2017, công ty đã vào thăm thành cổ Quảng Trị, một trong những thành cổ để trấn giữ kinh thành thời nhà Nguyễn. Nơi đây không chỉ ấn tượng bởi kiến trúc của một thành cổ xưa, mà còn là nơi ghi nhận công lao của các anh hùng chiến sĩ đã hi sinh để bảo vệ công trình tổ tiên để lại. Tại đây, nhân viên công ty còn được đi nghỉ mát tại bãi biển Cửa Tùng của Quảng Trị.

Ngày 2/7/2017, nhân viên công ty đã có dịp được đến thăm địa đạo Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị. Nơi đây được ví như một ngôi làng nhỏ thu gọn dưới lòng đất trong thời kì kháng chiến chống đế quốc Mĩ. Khách du lịch nói chung và nhân viên Tâm Thành nói riêng đều đã được chứng kiến những khung cảnh sinh hoạt của người dân và tâm phục khẩu phục trước công trình kiến trúc trong lòng đất này. Cuối cùnglà chuyến viếng thăm, thắp hương cho mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng vĩ đại đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng bảo vệ nước nhà và được người dân Việt Nam tôn kính.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về Hà Nội an toàn. Lãnh đạo công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày một phát triển.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788