Buổi đào tạo 5S thứ 2 tại công ty Tâm Thành

24/09/2021 Đăng bởi: Trịnh Thị Thuỷ

 

Thứ Hai, 31 Tháng Bảy 2017 | 10:23 SA

Sau buổi đào tạo cơ bản về 5S ngày 16/7/2017, công ty Tâm Thành nói chung và ban cải tiến nói riêng đã có buổi training lần 2 vào ngày thứ 7 (22/7/2017) về cách triển khai 5S. Không chỉ nhắc lại bài học của buổi hôm trước, ban cải tạo còn được học cách khai thác 5S trong công ty, đồng thời bổ sung, chỉnh sửa nội quy, chính sách lương cho nhân viên trong công ty.

Trong buổi đào tạo, chuyên gia đã có những bổ sung, đóng góp chỉnh sửa 1 số hoạt động nội quy như thông báo giờ làm việc của nhân viên, vấn đề trang phục, thái độ làm việc trong và ngoài công ty. Đồng thời cần cân nhắc một vài yêu cầu về mức điều chỉnh lương làm việc, khen thưởng rõ ràng cho nhân viên.

Về buổi training 5S lần 2, ban cải tiến công ty cùng với chuyên gia đã cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện triển khai trong công ty bao gồm 5S đối với ban văn phòng riêng, 5S đối với nhà kho riêng sẽ được giải quyết ra sao. Sau đó, công ty cần đề ra tiêu chí chấm 5s trong công ty, tạo điều kiện cho nhân viên động lực làm việc tốt hơn, có trách nhiệm làm việc nhóm, cùng nhau thi đua giữa các khối, ban trong công ty. Qua đó, căn cứ vào báo cáo họp hàng tháng, theo dõi hoạt động, đánh giá, xếp loại mà công ty sẽ có cách trả lương phù hợp với nhân viên.

Kết thúc sau buổi đào tạo lần thứ hai kết hợp thực hiện chấm công 5S, toàn bộ công ty đã rút ra được bài học để có được sự phát triển bền vững, làm hài lòng khách hàng khi đến mua sảm phẩm.

Từng bước môt, chúng tôi sẽ xây dựng Tâm Thành ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả, nâng cao hài lòng của khách hàng, hài lòng của người lao động, hướng đến phát triển bền vững thông qua từng chiến lược phát triển. 5S chính là bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần vật tư ngành nước Tâm Thành 0982738788